Giảm stress công sở nhờ âm nhạc

by tintuc4

(iHay) Âm nhạc không chỉ giải tỏa căng thẳng sau khi làm việc, mà còn giúp bạn thông minh hơn, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

>> Hai cách giữ dây tai nghe không bị rối

>> Bật nhạc nào cho đám cưới?

>> 4 phút tập luyện cải thiện giọng hát

Đặc biệt, khi bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hãy dừng công việc lại và nghe một bản nhạc ưa thích. Cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện.

MC Gizmo trong chuyên mục Nhạc của Chỉ là chuyện nhỏ! sẽ giúp bạn tạo cho mình một playlist vô cùng lý tưởng để thư giãn khi bạn đang “vắt óc” làm việc.

Mời bạn xem lại 7 tập của Chỉ là chuyện nhỏ trong tuần qua:

Nhạc: 4 phút tập luyện cải thiện giọng hát

Đẹp: Bảo vệ da bằng kem chống nắng

Khỏe: Làm thế nào để giải tỏa stress?

Mẹo: Kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn

Chơi: Đàn ông phải biết thắt cà vạt

Ăn: Bí quyết làm mì Ý ngon khỏi chê

Ảo thuật: Sửng sốt màn ảo thuật với chiếc vòng chun

Clip trên nằm trong series chương trình truyền hình thực tế “Chỉ là chuyện nhỏ!”, vừa ra mắt trên Chuyên trang iHay.vn của Thanh Niên Online ngày 1.7.2013, với sự tài trợ của Sony Electronic Việt Nam.“Chỉ là chuyện nhỏ!” thể hiện một góc nhìn hài hước, đơn giản và đầy lạc quan của những người trẻ khi giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, từ học tập, làm việc cho đến giải trí; từ sức khỏe, làm đẹp cho tới những vướng mắc trong đời sống tình cảm… Mỗi ngày trong tuần, “Chỉ là chuyện nhỏ!” sẽ đề cập đến một vấn đề riêng biệt.

Từ thứ 2 đến thứ 6, khán giả sẽ được trải nghiệm và chia sẻ thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, liên quan đến chủ đề: Ăn, Khỏe, Đẹp, Mẹo, Nhạc,Chơi. Và đặc biệt, chuyên mục của ngày chủ nhật sẽ có tên là Phép thuật với những màn trình diễn ảo thuật đường phố cực hấp dẫn và rất mới lạ trong hình thức thể hiện.

Linh San

>> Làm thế nào để giải tỏa stress?

>> Làm thế nào để người gầy tăng cân?

>> Làm cách nào để được… lên tivi?

>> Làm cách nào để cho đi tỉ “đô”?

Advertisements