Thêm cơ hội mua tour giảm giá 25-30%

by tintuc4

Thêm cơ hội mua tour giảm giá 25-30%

Đào Loan

VietJet Air hợp tác cùng doanh nghiệp lữ hành giảm giá vé cho khách du lịch – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Khách du lịch có thêm cơ hội mua tour trọn gói giảm giá 25-30% qua chương trình hợp tác kích cầu giữa hãng hàng không VietJetAir và Hiệp hội Du lịch TPHCM. Hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác vào hôm nay (13-8) tại TPHCM.

>>> Du lịch ồ ạt khuyến mãi

>>> Du lịch 2-9: Không tăng giá, thêm khuyến mãi

Theo thỏa thuận trên, VietJetAir giảm 49% giá vé máy bay cho 24 công ty du lịch thuộc Hiệp hội Du lịch TPHCM. Vé giảm giá được áp dụng cho các đường bay từ TPHCM đi Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột.

Chương trình kích cầu bắt đầu từ 15-8-2013 đến 14-8-2014, không áp dụng cho một số ngày lễ như 2-9, tết Dương lịch, tết Nguyên đán…

Với mức giảm giá này, công ty du lịch kết hợp với một số đối tác nhà hàng, khách sạn… để có thể bán tour trọn gói giảm từ 25-30% cho khách du lịch.

Từ tháng cuối tháng 4-2013, Hiệp hội Du lịch TPHCM cũng hợp tác với Vietnam Airlines để thực hiện chương trình kích cầu du lịch tương tự cho tour đi các tuyến từ TPHCM đi Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc và bốn tuyến bay khứ hồi Cần Thơ – Hà Nội, TPHCM – Quy Nhơn, TPHCM – Rạch Giá và Rạch Giá – Phú Quốc. Vietnam Airlines giảm giá từ 38-58% cho 12 công ty thuộc hiệp hội để làm tour trọn gói khuyến mãi từ 23 – 52% so với giá bình thường.

Theo hiệp hội, trong 3 tháng (5, 6 và 7-2013), 10/12 công ty của nhóm khuyến mãi đã bán tour cho 9.899 khách du lịch đi các tuyến Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng Hà Nội, Hải Phòng, tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Du khách có thể mua tour giảm giá tại Công ty Du lịch Bến Thành, Du lịch Chợ Lớn, Dấu Ấn Việt, SPSC Tour, ĐaNa và Bạn, Festival, Fiditourist, Peace Tour, Hòn Ngọc Viễn Đông, Carnival, Liên Bang Travelink, Lửa Việt, Nam Phương, Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Du lịch Thanh niên, Du lịch Thanh niên Xung Phong, Thế Hệ Trẻ, Trần Việt, Truyền Thông Việt, TST Tourist, Văn hóa Việt, VietJetTour, Vietravel và Xuân Nam.

Từ khoá: gia hợp tác hải phòng khuyến mãi đà nẵng công ty du lịch tphcm khách du lịch giảm giá

Advertisements