Tottenham: Thay Bale bằng “Ronaldo mới”?

by tintuc4

Tiền vệ Alvaro Vadillo của Real Betis hiện được ban lãnh đạo CLB Tottenham xem như phương án hàng đầu thế chỗ Gareth Bale sắp chuyển tới Real Madrid.

>> Góc nhìn khác vụ Bale: Cao nhân tất hữu cao nhân trị

>> Đồng đội ở Tottenham khuyên Bale… sang Real

>>Tottenham dọa phạt Bale nếu bỏ tập

Việc Gareth Bale tới Real Madrid ngay trong hè này với một bản hợp đồng kỉ lục thế giới có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Hơn ai hết, ban lãnh đạo Tottenham hiểu điều đó, bởi vậy họ càng thêm quyết tâm chiêu mộ tài năng “tuổi teen” Alvaro Vadillo từ Betis, như một sự thay thế trực tiếp cho tiền vệ người xứ Wales.

Theo tờ Marca, Tottenham đã dõi theo những màn trình diễn của cầu thủ được mệnh danh “Ronaldo mới” suốt VCK U19 châu Âu, giải đấu mà cầu thủ 18 tuổi đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo đội trẻ TBN. Không chỉ thế, các tuyển trạch viên của “Gà trống” còn bị bắt gặp trong trận giao hữu giữa Betis và Fulham tại Craven Cottage vào hôm thứ Hai.

Từ sự quan tâm nghiêm túc và sát sao Tottenham dành cho Vadillo, có thể hiểu rằng ngay khi để Bale rời White Hart Lane, đội bóng London sẽ lập tức đưa ra lời đề nghị chính thức cho Betis. Giá trị chuyển nhượng của Vadillo hẳn sẽ không thấp một chút nào, khi đội bóng TBN không hề muốn để mất “viên ngọc quý” của mình, hơn nữa họ cũng hiểu Tottenham đang “rủng rỉnh” thế nào sau thương vụ bán Bale.

Advertisements