Hồ Ngọc Hà cám ơn cha

by tintuc4

PNO – Ngày 6/6, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp sẽ chính thức phát hành DVD Cám ơn cha với thông điệp yêu thương hiếu kính gửi đến các đấng sinh thành nhân dịp Ngày của cha 2013 (16/6).

Cám ơn cha có lực lượng hùng hậu tham gia gồm siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh – Trần Ngọc Khanh (V.Music), nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Dân với mong muốn Ngày của Cha ở Việt Nam sẽ được chú ý và trân trọng nhiều hơn, như một dịp tri ân và thể hiện tình cảm của những người con dành cho thân phụ.

Lần đầu tiên, trong MV này, các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã mời cha mẹ của mình xuất hiện để cùng ghi lại những khoảnh khắc yêu thương của mỗi gia đình. Có đến 10 nghệ sĩ và 6 gia đình, trong đó có nhiều phụ huynh ở Quảng Trị, Đồng Nai, Cần Thơ… nên DVD Cám ơn cha mất tới 5 ngày để quay hình và hoàn thiện.

Cùng với việc phát hành DVD, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp còn thực hiện hoạt động mang tên Con cảm ơn bắt đầu từ 6/6 đến 13/6 để thay 100 người con tặng 100 món quà cho cha mẹ của họ. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Hà hy vọng dự án đặc biệt này sẽ khơi gợi những tình cảm chân thành của những người con với cha của mình, những tình cảm ấy là lẽ tự nhiên nhưng đôi khi ít có dịp thể hiện. Mong rằng Ngày của Cha sẽ càng ngày càng được mọi người trân trọng hơn, để những đứa con thể hiện lòng hiếu thảo và sự biết ơn chân thành dành cho cha của mình”.

HÀ ĐINH

Từ khoá: gia

Advertisements