Chris Brown sẽ ngừng sự nghiệp ca hát?

by tintuc4

VOV.VN – Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Chris Brown bày tỏ có khả năng “X” sẽ là album cuối cùng trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

Mới đây nhất, trên trang Twitter cá nhân của mình, Chris Brown đã trấn an người hâm mộ: “Đừng quá lo lắng. Có lẽ ‘X’ sẽ là album cuối cùng trong sự nghiệp âm nhạc của tôi. Nổi tiếng sẽ là điều tuyệt vời nếu như nó xuất phát từ chính tài năng và niềm đam mê âm nhạc của bạn. Còn tôi đã quá mệt mỏi vì phải nổi tiếng vì một lỗi lầm năm 18 tuổi”. Nam ca sỹ R&B dường như đang muốn đề cập đến sự cố đánh bạn gái cũ Rihanna gây thương tích trầm trọng.

Chris Brown

Ngày 15/7 vừa qua, thẩm phán Tòa án Los Angeles đã quyết định thu hồi lệnh quản chế đối với Chris Brown trong phiên điều tra về vụ nam ca sỹ gây tai nạn rồi bỏ chạy và không có giấy tờ hợp lệ.

Đây không phải là lần đầu tiên Chris Brown phải đối mặt với tòa án vì những hành vi xốc nổi của mình. Trước đó, nam ca sỹ đã bị kết án 5 năm tù treo, 180 ngày lao động công ích và phải theo học khóa đào tạo, tư vấn tâm lý về bạo lực gia đình trong vụ hành hung bạn gái cũ Rihanna hồi năm 2009.

James Brandlin – Thẩm phán Tòa án Los Angeles cho biết do đã nộp tiền bảo lãnh nên Chris Brown được tại ngoại. Tuy nhiên, nam ca sỹ sẽ phải tham dự phiên điều trần diễn ra ngày 16/8 tới để xác định xem hành vi của anh có vi phạm lệnh quản chế hay không. Nếu bị kết luận vi phạm, Chris Brown sẽ phải đối mặt với án tù giam.

“X” là album thứ 6 của nam ca sỹ Chris Brown, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/8 tới đây./.

Từ khoá: âm nhạc

Advertisements