Xóa tan mệt mỏi cùng massage đá muối.

by tintuc4

Massage bằng đá muối khoáng có tác dụng phục hồi năng lượng cho cơ thể, giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đằng sau những bức bối của cuộc sống hối hả, lo toan gia đình, sau những áp lực công việc nặng nề, bạn cần một nơi thật tĩnh lặng, thoải mái để thư giãn tinh thần và xua tan những mệt mỏi, HP Oxygen Spa chính là nơi dành cho bạn.

Xóa tan mệt mỏi cùng massage đá muối - 1

Đá muối Himalaya cổ đại có niên đại trên 250 triệu năm, được hình thành sau trận Đại Hồng Thủy để lại những vết tích có một không trên thế giới. Hang đá muối bị hóa thạch sau hàng triệu năm, rất tinh khiết, không bị ảnh hưởng ô nhiễm bởi các chất thải công nghiệp.

Xóa tan mệt mỏi cùng massage đá muối - 2

Những viên đá muối massage có thể được đun nóng trên một miếng đệm nóng hay trong lò nhiệt độ thấp để tạo ra một nhiệt bức xạ thâm nhập sâu vào cơ bắp bị đau nhức, nhiệt cùng với các chất dinh dưỡng khiến các độc tố trong cơ thể được giải phóng.

Xóa tan mệt mỏi cùng massage đá muối - 3

Theo quan điểm phương Đông, đá nóng có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể. Phương Tây lại cho rằng năng lượng từ đá có khả năng ổn định và thay đổi tâm trạng của con người. Trong khoa học, massage đá nóng được xem như một liều thuốc trị liệu kì diệu cho các chứng bệnh trầm cảm, giảm đau, chống stress…

Xóa tan mệt mỏi cùng massage đá muối - 4

Đến với HP Oxygen Spa bạn sẽ cảm nhận được những nét riêng biệt so với các spa khác. Không còn những ồn ào, hối hả của cuộc sống thành thị, thay vào đó là không gian thanh tịnh, ấm áp, cùng với tiếng nhạc du dương và cơ thể nhẹ nhàng thư giãn.

Những khoáng chất tự nhiên trong các tinh thể đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, làm đẹp da hiệu quả… Ngoài ra, đá muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ. Ánh sáng của đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi những tinh hoa phát tiết trong cơ thể, thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận.

Hiện HP Oxygen Spa đang có chương trình ưu đãi đặc biệt Mua 1 được 3: mua dịch vụ Facial được tặng 1 dịch vụ Eyes và 1 dịch vụ Body.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt!

Thông tin liên hệ:

Xóa tan mệt mỏi cùng massage đá muối - 5

HP Oxygen Spa

41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1 (Building Yoco)

Website: http://www.hpoxygenspa.com

Email: hpoxygenspa@gmail.com

Tel: 0838221286

Từ khoá: dịch vụ ổn định chương trình ưu đãi năng lượng

Advertisements