Cha con Ljajic gây sức ép để được tới Milan

by tintuc4

Hôm nay là ngày quan trọng đối với tương lai của cầu thủ trẻ Adem Ljajic khi cha và cũng là người đại diện tới gặp lãnh đạo Fiorentina để bàn về tương lai.

>> Milan sắp đón cả Ljajic lẫn Honda?

>> Milan & Inter cần tăng cường khẩn cấp

>> Milan: El Shaarawy, làm sao để giữ lửa?

Theo báo chí Italia, ông Samir Ljajic, cha của Adem Ljajic, sẽ có cuộc gặp với lãnh đạo The Viola trong ngày hôm nay. Mục tiêu của cuộc gặp này nhằm tìm kiếm một bản hợp đồng gia hạn, đảm bảo tương lai tại Artemio Franchi.

Trong trường hợp không có những cam kết chắc chắn, người đại diện của tiền vệ 21 tuổi này sẽ đề nghị lãnh đạo Fio tạo điều kiện ra đi.

Hiện Ljajic đang được Milan theo đuổi rất sát sao. Cách đây 2 ngày, phó chủ tịch Milan, Galliani đã chuyển tới Fio đề nghị chuyển nhượng trị giá 8 triệu euro.

Tuy nhiên, gần như lập tức BLĐ Fio từ chối “lời đề nghị khiếm nhã” này vì Ljajic hiện là trụ cột và nằm trong kế hoạch lâu dài của HLV Vincenzo Montella.

Ljajic được xem là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất tại Serie A

Có điều, Fiorentina cũng đang gặp khó khăn trong việc giữ chân tiền vệ người Serbia khi Ljajic chỉ còn một năm hợp đồng.

Năm nay 21 tuổi, Ljajic được xem là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất Serie A hiện tại. Sau một mùa giải khá ấn tượng, Ljajic được khá nhiều “ông lớn” tại châu Âu quan tâm và Milan là một trong số đó.

Mặc dù rất muốn giữ chân Ljajic nhưng BLĐ Fio sẽ phải đưa ra được cam kết hợp lý và tăng lương là một trong vấn đề cốt lõi.

Chính vì thế, cuộc gặp của Samir Ljajic với BLĐ Fio hôm nay sẽ quyết định việc liệu Ljajic có gắn bó lâu dài với đội chủ sân Artemio Franchi hay sẽ ra đi trong tương lai gần.

Từ khoá: tương lai đảm bảo tương lai

Advertisements