Tai nạn thảm khốc giữa siêu xe Porsche và Toyota Yaris

by tintuc4

ANTĐ – Một chiếc Toyota Yaris điều khiển bởi một phụ nữ 67 tuổi, đã bị chiếc xe Porsche đi với tốc độ gần 300 km/h, đâm mạnh.

Ngày thứ bảy vừa qua, một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra trên xa lộ A95, gần Munich, Đức. Theo điều tra của cảnh sát và thông tin từ các nhân chứng của vụ tai nạn, một chiếc xe Porsche 996 GT3 đang trên đường đi tới Munich, di chuyển với tốc độ rất cao.

Người lái xe Porsche bất ngờ bị mất lái tại điểm giao cắt Starnberg, chiếc xe bị lộn vòng và trượt dài qua bãi cỏ gần đó sang đường A952. Không may chiếc xe Porsche đã đâm mạnh vào một chiếc Toyota Yaris đang được điều khiển bởi một người phụ nữ 67 tuổi. Vụ va chạm mạnh đã khiến chiếc xe Toyota lật vòng nhiều lần, còn chiếc xe Porsche tiếp tục bị trượt tới gần đường dành cho xe máy.

Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, người phụ nữ điều khiển xe Toyota Yaris được đưa ra khỏi xe. Lúc này, bà vẫn tỉnh, nhưng tình trạng sức khoẻ càng trở nên tệ hơn. Một số người có mặt tại vụ tai nạn đã cố gắng sơ cứu và nhanh chóng đưa bà tới bệnh viện Munich gần đó, nhưng bà đã bị thương quá nặng và qua đời vài giờ sau khi được đưa tới bệnh viện. Người lái xe Porsche và một người khác cùng ngồi trong xe, may mắn không bị thương nặng và vẫn sống sót sau vụ tai nạn thảm khốc này.

Theo phân tích của cảnh sát địa phương, chiếc xe Porsche có thể đã đang di chuyển với tốc độ lên tới 250 – 300 km/h, vào thời điểm người lái xe bắt đầu bị mất lái. Vụ tai nạn xảy ra trong đoạn đường dài 600 mét và sau đó đoạn đường cao tốc đã phải cấm xe trong khoảng vài giờ, gây tắc nghẽn giao thông.

Tại đoạn xa lộ xảy ra tai nạn không hề có quy định về giới hạn tốc độ. Tuy nhiên, khi thực hiện khúc cua tại các điểm giao người lái xe phải tự ý thức giảm tốc độ. Sau những vụ tai nạn thương tâm như trên, có lẽ chính phủ Đức sẽ cần phải cân nhắc về việc quy định tốc độ trên hệ thống xa lộ nước này.

Hình ảnh ghi lại tại vụ tai nạn:

Các nhân viên cứu hộ phải cưa chiếc xe Yaris để cứu người phụ nữ xấu số

Thu Việt

Theo GTSpirit

Từ khoá: tai nạn porsche toyota người lái xe

Advertisements