Những cái chết bất ngờ và hi hữu tại Bắc Mỹ

by tintuc4

Xả súng trong cuộc họp tối

sung.jpg

Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Internet

Truyền thông địa phương Mỹ cho biết, ngày 5/8, một kẻ cầm súng đã bắn chết 3 người và làm bị thương 4 người khác ở một thị trấn nhỏ thuộc bang Pennsylvania.

Theo hãng NBC, vụ việc diễn ra trong khoảng thời gian từ 7 – 7 giờ 30 tối (theo giờ địa phương) trong một cuộc họp của hội đồng thị trấn Ross, hạt Monroe. Kẻ phạm tội đã sử dụng súng có lắp ống ngắm, bắn qua tường vào những người tham dự cuộc họp.

Sau khi gây án, tên này đã bị bắt khi đang bỏ trốn ở khu vực cách Philadelphia 137 km về phía Bắc. Ngoài bốn người bị thương phải điều trị trong bệnh viện, tên tội phạm cũng bị thương và được chăm sóc y tế. Hiện động cơ của vụ tấn công trên vẫn đang được điều tra làm rõ.

Trăn xổng chuồng giết 2 trẻ em

tran.jpg

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Cùng ngày, cảnh sát Canada thông báo đã có một vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại thị trấn Campbellton miền Đông nước này, một con trăn xổng chuồng đã giết chết hai đứa trẻ đang ngủ.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, con trăn lớn trên đã trốn thoát khỏi cửa hàng bán thú nuôi nằm ở tầng trệt của tòa nhà, sau đó bò theo đường thông khí rồi đột nhập vào căn hộ ở tầng trên.

Cảnh sát cho biết con trăn đã siết cổ hai bé trai 5 và 7 tuổi khi chúng đang ngủ tại nhà bạn. Hiện “thủ phạm” nói trên đã bị bắt giữ, nhưng chưa rõ ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho cái chết của hai đứa trẻ.

TTXVN/Tin tức

Từ khoá: bị thương cảnh sát

Advertisements