‘Pháo thủ trẻ’ của HAGL chuẩn bị cho trận đánh lớn

by tintuc4

Hôm nay 5/8, đội tuyển U19 quốc gia với nòng cốt là các cầu thủ khóa I của Học viện HAGL-Arsenal JMG đã hội quân tại Hàm Rồng chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á 2013.

Sau khi thi đấu ấn tượng tại giải Sanix Cup được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 3 vừa qua, các cầu thủ của Học viện HAGL-Arsenal JMG đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chọn làm nòng cốt trong thành phần đội U19 quốc gia, trong đó có những cầu thủ nổi bật như Tuấn Anh, Công Phượng, Đông Triều, Văn Trường- những cầu thủ từng được HLV Wenger của Arsenal mời tập cùng đội trẻ Arsenal.

Các cầu thủ trẻ của HAGL-Arsenal JMG có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Ở lần tập trung này, có 16/33 cầu thủ là của Học viện HAGL-Arsenal JMG, trong đó có 1 cầu thủ của Năng khiếu HAGL bổ sung sang. HLV trưởng đội U19 quốc gia cũng là HLV của Học viện Guillume Graechen. Theo kế hoạch đội sẽ tập trung luyện thể lực trong khoảng 10 ngày trước khi rút danh sách xuống còn 24-25 cầu thủ. Sau thời điểm này, U19 Việt Nam sẽ bước vào quá trình tập chiến thuật.

Để giúp đội bóng có được cơ hội cọ xát, BHL Học viện đã mời Học viện bóng đá Arsenal JMG tại Ghana, Ai Cập và Bỉ cử đội hình sang Hàm Rồng tập trung. Những cầu thủ tốt nhất của 3 Học viện này sẽ lập ra một đội hình thi đấu với U19 Việt Nam. Ngoài ra, BHL cũng lên kế hoạch đá giao hữu với U19 Lào vào ngày 17/8 và một trận gặp ĐT U19 UAE vào ngày 26/8.

Giải U19 Đông Nam Á 2013 sẽ diễn ra tại Surabaya, Indonesia từ 9 đến 22/9. Đội U19 Việt Nam nằm ở bảng B cùng Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Myanmar và Brunei. Với nòng cốt là các cầu thủ của HAGL-Arsenal JMG, U19 Việt Nam được kỳ vọng sẽ thi đấu thành công. Ở trận đấu giao hữu đáng chú ý vào tháng 4 năm nay, các pháo thủ trẻ của HAGL đã có trận hòa 1-1 với U19 SLNA trên sân Pleiku dù đội khách tăng cường đến 3 cầu thủ đội 1.

Danh sách ĐT U19 QG tập trung chuẩn bị tham dự giải U19 Đông Nam Á 2013

HLV trưởng: Grachen Guillume (Cty CP BĐ HAGL)

Trợ lý: Phạm Như Thuần (Cty CP Thể thao T&T), Nguyễn Quốc Tuấn (Cty CPBĐ HAGL)

Bác sỹ: Hoàng Nghĩa Dương (TTHLTTQG Hà Nội), Vũ Anh Dũng (TTHLTTQG Hà Nội)

Các cầu thủ:

Lê Văn Trường (HAGL), Phí Minh Long (Hà Nội), Vũ Tuyên Quang (Hà Nội), Vũ Văn Đài (Hà Nội), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Nguyễn Văn Quý (HAGL), Ksor Uc (HAGL), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trương Văn Thiết (Viettel), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Lê Văn Sơn (HAGL), Lê Văn Đạo (SLNA), Nguyễn Văn Giang (HN T&T), Nguyễn Hữu Anh Tài (HAGL), Nguyễn Đồng Tháp (Đồng Tháp), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lương Xuân Trường (HAGL), Phan Thanh Hậu (HAGL), Trần Minh Vương (HAGL), Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hoà), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Tô Nhất Phong (Hà Nội), Vũ Văn Thanh (HAGL), Hoàng Thanh Tùng (HAGL), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hoá), Nguyễn Quang Huy (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Viết Huy (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lâm Ti Phông (Khánh Hoà), Nguyễn Minh Thái (TDC Bình Dương), Lưu Công Sơn (Viettel).

NGUYỄN ĐĂNG

Theo Infonet

Từ khoá: học viên gia việt nam

Advertisements