Khánh Thy trấn an tin đồn mất tích đáng sợ

by tintuc4

‘Cơn bão lòng’ đã tạm qua, Khánh Thy mới đây trấn an tinh thần những người lo lắng cho cô bằng một hình ảnh vui vẻ và những lời chia sẻ ngọt ngào.

>> Khánh Thy ‘trốn đời’ vì muốn lãng quên tình buồn

“Khi bạn vấp ngã và tỉnh dậy, xung quanh là bao người thân và bạn bè. Cám ơn những sự nông nổi và khờ dại đã cho tôi một bài học lớn trong cuộc đời. Nhưng đủ sâu sắc để tôi biết mình đã có một lối đi và quyết tâm làm lại từ đầu, đủ để có thêm niềm tin vào tình yêu và cuộc sống”, Khánh Thy viết trên trang cá nhân của mình những dòng “dứt ruột”.

Theo đó, nữ hoàng dance sport cho hay, cô đang dần trấn tĩnh sau cơn bão lòng và hiện đã hồi phục dần sức khỏe. Sau bức ảnh ma mị và dòng chữ trách móc “các người cùng nhau giết chết tôi” được đăng tải, nhiều bạn bè và cả người trong gia đình không thể liên lạc được với Khánh Thy qua nhiều hình thức. Vài ngày trôi qua, những thông tin về tình hình của Khánh Thy chỉ được cập nhật thông qua những mối quan hệ thân thiết của cô. Một vài nguồn tin tin cậy cho hay, cô gái thể thao đang phải đối mặt với nhiều chuyện đau buồn trong tình cảm.

Trước đó, Khánh Thy từng có một mối tình thơ mộng với vận động viên dance sport Chí Anh. Cặp tình nhân này từng tay trong tay suốt 10 năm, vượt qua nhiều khó khăn vất vả khi học tập môn nghệ thuật còn mới mẻ này tại Pháp. Một thời gian dài gắn bó, họ chia tay trong sự nuối tiếc của nhiều người yêu mến.

Khánh Thi lên tiếng sau nhiều ngày "bặt vô âm tín" 1

Sau Chí Anh, một người đàn ông khác đã được Khánh Thy công khai tình yêu. Đạo diễn Quang Dũng – người làm cho trái tim Khánh Thy phải loạn nhịp – cũng là người mà cô từng nghĩ tới một đám cưới trong tương lai gần. Tuy nhiên khá nhiều ẩn ức đằng sau mối tình này cũng được giới showbiz đồn thổi xì xầm. Sức ép dư luận cũng trở thành một trong nhiều nguyên nhân khiến họ rời bỏ nhau.

“Trong những ngày qua chuyện của tôi đã gây rắc rối và làm ảnh hưởng đến không biết bao nhiêu người từ người thân cho đến bạn bè. Cho tôi một lời xin lỗi muộn màng và tôi sẽ không phụ lòng mọi người nữa. Hiện tại tôi đang nghỉ ngơi trấn tĩnh và hồi phục sức khoẻ lại. Xin cảm ơn mọi người nhiều và nhiều lắm” – Khánh Thi “chốt hạ” lời trấn an bằng một avatar tươi cười.

Khánh Thi lên tiếng sau nhiều ngày "bặt vô âm tín" 2

Avatar vui vẻ được Khánh Thy update mới nhất.

S.B (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

Advertisements