Áp giáp cho chiến binh

by tintuc4

PNO- Vừa “kế hoạch hóa” bằng biện pháp khác lại vừa dùng bao cao su (BCS)? Điều đó cần được giải thích như thế nào? Phần hỏi đáp sau đây trên website The Nest sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề.

Câu hỏi:

Tôi và bạn trai không mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, và tôi cũng đã “kế hoạch hóa” nhiều năm, nhưng anh ấy vẫn khăng khăng nói rằng chúng tôi phải sử dụng BCS. Chẳng lẽ anh ấy lại không tin tưởng tôi?

Trả lời:

Cũng có thể anh ấy lo ngại lây nhiễm, nhưng khả năng anh ấy bị xuất tinh sớm nhiều hơn. “Đánh rơi hết tiền trước khi vào chợ” là điều mà anh ấy và bạn đều không mong muốn. Cần biết, bình quân hơn 30% đàn ông bị xuất tinh sớm mạn tính.

Đó cũng là lúc BCS được cần đến như một chiếc áo giáp cho chiến binh. Thêm một “lớp áo” sẽ giúp người đàn ông có thể “cầm cự” lâu hơn vì nó làm giảm nhẹ một số cảm giác, sự hưng phấn. Thật sự, không ít đàn ông bị xuất tinh sớm và cảm thấy không thoải mái, thậm chí tự ti. Vì vậy, họ không dễ bày tỏ một cách cởi mở về tình trạng của mình nên phải mượn BCS trợ giúp. Nếu bạn là người quan tâm và có trách nhiệm với đối tác của mình, bạn cần tinh ý với “điều anh muốn nói” phía sau yêu cầu liên quan đến chiếc “áo giáp”. Nhờ chiếc áp giáp mà chiến binh xung trận tự tin, bền bỉ hơn.

Ngược lại, cũng có thể người đàn ông của bạn “hoang tưởng” về khả năng và hiệu quả “chiến đấu” của mình, sợ bạn dính bầu và tỏ ra thiếu tin tưởng đối với biện pháp “kế hoạch hóa” mà bạn đang thực hiện. Nếu rơi vào trường hợp này, điều cần làm là bạn có một cuộc trao đổi cởi mở, và có thể viện đến sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn nếu anh ấy vẫn quyết liệt “bảo vệ quan điểm”.

THẢO QUÂN

Từ khoá: đàn ông kế hoạch

Advertisements