Hồ Hoài Anh bất ngờ ca vọng cổ…

by tintuc4

Hồ Hoài Anh bất ngờ... ca vọng cổPhương Mỹ Chi một lần nữa lay động trái tim khán giả.

Giọng hát Việt nhí đêm trực tiếp thứ hai:

Đêm Liveshow thứ 2 cũng là cuối cùng của The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí đã khép lại vào tối 3.8, với sự tranh tài của 6 thí sinh còn lại: Phương Mỹ Chi, Thu Hà, Chí Long, Lê Nguyên, Vũ Song Vũ, Thùy Mai.

Bạn nhỏ đầu tiên bước vào cuộc tranh tài là một một giọng ca rất đặc biệt của đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Cậu bé có giọng ca rất đặc biệt, luôn sảng khoái, và có ánh mắt rất rất ấn tượng, đôi mắt khi mở thì thấy rất rõ nhưng cười to thì… không thấy mắt đâu cả. Đó chính là cậu bé Tôn Chí Long với ca khúc “Papa”.

Mấy ngày qua Long bị ốm và với bài hát trước đó đã được thể hiện thành công bởi ca sĩ Hồng Nhung, Tôn Chí Long tỏ khá “đuối”, ca khúc không có vẻ như không hợp với giọng hát và khả năng của em.

Sau phần biểu diễn, Tôn Chí Long chạy ào xuống ôm Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Tuy nhiên, với HLV Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh, điều quan trọng là cảm xúc Long gửi trong bài hát, mọi người cảm nhận được tình cảm trong món quà dành tặng ba và em đã làm được những gì mà HLV mong đợi.

Cô bé của Price Tag Thùy Mai đội Thanh Bùi thể hiện ca khúc nhạc ngoại “Hey, soul sister” đầy vui tươi, rộn rã một cách rất tự tin.

Thùy Mai hát rất tự tin.

Vòng trước, HLV Thanh Bùi đã lựa chọn bài hát khá khó với mong muốn Mai thể hiện những màu sắc mới để khan giả thấy được khả năng của bé. Còn vòng này, HLV lựa chọn bài theo sở trường, mọi người sẽ cảm nhận được sự tự nhiên của Mai.

Dường như sự lựa chọn của HLV đã quá chuẩn để rồi… “Đến hôm nay mọi người đã có ấn tượng, quá tuyệt vời, diễn quá hay, quá tự tin, khác hẳn so với các vòng trước” – HLV Lưu Hương Giang thốt lên.

Còn Hồ Hoài Anh cho thì nói: “Mọi người muốn nghe con hát mãi không thôi. Chỉ có một chút, con diễn hay nhưng hát cần chuẩn hơn nữa”. Và với HLV Thanh Bùi thì sự thể hiện của Mai đã vượt quá mong đợi: “Thầy mong ở con 100%, nhưng con đã mang đến cho thầy 150%”. Có vẻ như Thùy Mai luôn làm rất tốt những gì HLV của mình giao phó.

“Tài sản vô giá của” HLV Hiền Thục – cậu bé Lê Nguyên đến với đêm Liveshow với một hình ảnh rất khác so với trước kia qua ca khúc Ben của Michael Jackson. Lê Nguyên đã thể hiện rất say sưa và trôi chảy ca khúc nổi tiếng này. HLV Thanh Bùi đã phải nhận xét rằng mỗi khi lên sân khấu mắt Lê Nguyên dường như sáng rực…

Lê Nguyên hát say sưa trên sân khấu.

Với ca khúc Ben của Michael Jackson, một ca khúc chậm, đòi hỏi kỹ thuật cao, dễ bị phô nhưng Lê Nguyên đã xử lý rất tinh tế, rất tốt. “Con rất đa năng, dù là rock hay R&B và lần này là pop, đòi hỏi độ sâu sắc nhưng vẫn rất tròn trịa. Song cách diễn rất thuần thục đôi khi không cần thiết” – HLV Hồ Hoài Anh nhận xét.

Đến phần tranh tài của Thu Hà, HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã chọn một ca khúc rất xúc động cho Thu Hà. Với “Cây vĩ cầm”, Thu Hà khiến cả khán phòng như lặng đi trước giọng hát trong veo nhưng đầy truyền cảm của mình. Em khiến khán giả phải “nổi da gà” ở những nốt cao, ngân đầy tinh tế. Một lần nữa, cô bé đến từ Nghệ An lại khiến HLV Hiền Thục rơi nước mắt trên sân khấu.

Phần diễn của Thu Hà quá tình cảm, quá xúc động.

“Một bài hát hết sức xúc động, cảm ơn Hoài Anh, Lưu Hương Giang đã lựa bài hát rất xúc động thể hiện đẳng cấp, rất hay, rất chuyền cảm và lay động lòng người” – HLV Hiền Thục nghẹn ngào.

HLV Thanh Bùi cũng không nén được xúc động: “Con đang ốm, một tiết mục không thể hoàn hảo hơn nữa. những nút nhấn rất tuyệt vời, rất tình cảm, chú không biết lúc con khỏe thì con còn thể hiện tốt thế nào nữa”.

Vũ Song Vũ thể hiện một ca khúc việt hóa vui tươi đầy thong dong, rộn rã, với phần lời việt của thầy Thanh Bùi.

Với phần bè của nhóm Cadillac, tiết mục của Vũ Song Vũ càng trở nên rộn ràng hơn. Có vẻ như ca khúc này khá dễ dàng đối với cậu bé có giọng hát truyền cảm này, Vũ Song Vũ đã thực sự sống trong ca khúc mình trình bày, thể hiện rất tốt tinh thần của bài hát.

Phần trình diễn đáng chú ý nhất của Giọng hát Việt nhí đêm nay chính là ca khúc “Lòng mẹ” với giọng ca tình cảm của Phương Mỹ Chi – cái tên đã trở nên quá quen thuộc với khán giả cả nước.

Cô bé duy nhất có giọng ca Nam bộ Phương Mỹ Chi chọn lựa chọn bài hát về mẹ mang đậm tình cảm để tặng cho mẹ và HLV Hiền Thục – những người đã luôn quan tâm và dạy dỗ Chi trong suốt thời gian qua.

Khi giọng ca Mỹ Chi cất lên “Sương rơi… trắng bạc đầu non… “, cả khán phòng nín lặng lắng nghe giọng ca thấm đẫm tình cảm rồi vỡ òa xúc động… để rồi cả khán phòng vang dậy tiếng vỗ tay… “Mẹ là tất cả mẹ ơi, trăm năm vất vả suốt đời vì con…”. Hai từ Mỹ Chi liên tục được hô vang.

Một lần nữa, giọng hát Phương Mỹ Chi lại lay động trái tim khán giả và các HLV.

Hồ Hoài Anh khiến khán giả bất ngờ khi thay vì nhận xét thì liên tục gọi “Mỹ Chi… Mỹ Chi…” rồi ngân một tràng vọng cổ: “Mỹ Chi ơi, lần trước con đã không chọn chú và cô Hương Giang, trong lòng chú buồn lắm. Và hôm nay một lần nữa con lại làm cho tâm hồn chú xao động cả tâm… hồn”.

MC Trấn Thành cũng phản ứng rất nhanh khi mau chóng hát đáp trả đầy dí dỏm khiến cả khán phòng cười ồ lên thích thú: “Trời ơi, Hồ Hoài Anh ơi, anh đã lớn rồi mà nghe trẻ con hát mà tâm hồn xao động… hôm nay còn bày đặt mặc áo bông cho người ta tưởng xì teen chứ tuổi gì làm cho mọi người tưởng anh chứ thực sự anh đây đã quá…già”.

Từ khoá: gia lựa chọn mông

Advertisements