Tụ điểm ăn chơi biến tướng, nữ tiếp viên thoát y trên bàn

by tintuc4

ANTĐ – Công an quận 11, TP.HCM đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng làm rõ các vi phạm và xử lý hành chính đối với tụ điểm ăn chơi biến tướng, núp bóng nhà hàng Chiêu Quân (số 1495 đường 3/2, phường 16, quận 11) do Nguyễn Thị Hồng Ánh (SN 1975, trú quận 6) làm chủ.

Nữ tiếp viên của nhà hàng Chiêu Quân

Trước đó qua theo dõi, đêm 31-7 lực lượng Công an quận 11 phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội, TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Chiêu Quân. Lúc này tại khu vực quầy tiếp tân ở tầng 1 có 1 nam nhân viên định sử dụng hệ thống báo động, phát tín hiệu lên cho các phòng ở các tầng trên thì bị cán bộ công an khống chế. Khi kiểm tra tất cả các phòng khách của nhà hàng Chiêu Quân, cơ quan chức năng phát hiện có 3 phòng đang có khách ăn uống, hát karaoke, đáng nói là ở 3 phòng có 17 nữ tiếp viên trẻ ăn mặc mát mẻ ngồi phục vụ khách; trong đó có một số nữ tiếp viên đứng trên bàn thoát y, nhảy sexy nhằm kiếm tiền “boa”. Còn các vị khách ăn chơi đa phần là ở các quận, huyện khác tìm đến, một số là người Hoa kiều.

Lối thoát hiểm lên sân thượng

Được biết, nhà hàng Chiêu Quân hoạt động từ đầu tháng 9-2007 đến nay, đã nhiều lần bị bà con khu phố phản ánh vì hoạt động gây mất an ninh trật tự địa phương. Tuy nhiên qua những lần kiểm tra trước thì công an địa phương chỉ phát hiện những lỗi hành chính nhỏ. Khám xét bên trong cho thấy, nhà hàng Chiêu Quân thiết kế hệ thống đèn báo động phát tín hiệu đến từng phòng, hệ thống này điều khiển từ xa, do 1 nam nhân viên ở quầy tiếp tân tại tầng một sử dụng. Ngoài ra có 1 phòng ở tầng 3 có 1 lỗ thoát hiểm được thiết kế ẩn sau 1 tủ sắt, nếu có trường hợp bị kiểm tra đột xuất, nữ tiếp viên có thể chui vào lỗ này thoát lên sân thượng ẩn nấp.

Nhà hàng Chiêu Quân từ lâu được biết đến là điểm ăn chơi tới bến của đàn ông

Bước đầu cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà hàng Chiêu Quân và đang làm rõ, xử lý những vi phạm của cơ sở ăn chơi biến tướng này.

Hoàng Mai

Từ khoá: an ninh trật tự công an kiểm tra nhà hàng vi phạm