Chuyển nhượng 1/8: Chelsea mua Rooney giá khủng

by tintuc4

* tiếp tục cập nhật

– Theo thông tin đăng tải trên tờ London Evening Standard, câu lạc bộ Chelsea sẵn sàng chi 40 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Wayne Rooney.

Trước đó, “The Blues” đã đưa ra hai lời đề nghị lần lượt là 27 và 30 triệu bảng nhưng đều bị Manchester United từ chối.

Về phía Rooney, chân sút người Anh vẫn chưa ra tuyên bố chính thức nào trong khi đó “Quỷ đỏ” quyết giữ đứa con cưng của mình.

ro1.jpg

– Tờ Daily Star cho hay, Arsenal đang chạy đua cùng Manchester United trong vụ chiêu mộ Luka Modric.

Cả M.U lẫn Arsenal đều nhận thất bại liên tiếp trên thị trường chuyển nhượng chính vì thế họ đang rất quyết tâm có được Modric để lấy lại niềm tin từ phía người hâm mộ.

Tuy nhiên, cả hai có thể nhận thất bại trong thương vụ trên khi Tottenham vừa đề nghị Real Madrid mang Modric và các lấy Gareth Bale bên cạnh khoản tiền mặt lên đến gần 100 triệu bảng.

modric.jpg

– Hậu vệ Aleksandar Kolarov khẳng định anh hài lòng với cuộc sống hiện tại ở Manchester City và không có ý sang Juventus.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Man City và muốn gắn bó lâu dài với câu lạc bộ này. Tuy nhiên, nếu không được ra sân nhiều có thể tôi sẽ cân nhắc lại. Thật vui khi được một đội bóng lớn như Juventus theo đuổi nhưng thực sự tôi muốn được ở lại Man City.”

Juventus đã theo đuổi hậu vệ người Serbia trong suốt một tháng nay, tuy nhiên do không chịu chi hơn 6 triệu bảng, nên hiện họ vẫn chưa thể thuyết phục được Man City nhượng lại cầu thủ này.

AleksandarKolarov.jpg

– Theo báo chí Anh, Tottenham đã chấp nhận đàm phán với Real Madrid về tương lai của Gareth Bale. Mức giá dự kiến cho thương vụ này là một con số khổng lồ: hơn 100 triệu bảng.

Tottenham đã tổ chức một cuộc đối thoại với Real để bàn bạc sơ bộ về tương lai của cầu thủ chạy cánh người xứ Wales trong 24 giờ qua. Dự kiến, Chủ tịch Levy và Chủ tịch Perez sẽ có cuộc đàm phán vào ngày 6 tháng Tám tới tại Florida.

– Liverpool đã thuyết phục thành công Benfica về việc mượn hậu vệ Lorenzo Melgarejo trong vòng một năm kèm theo điều khoản mua đứt.

– Chủ tịch của Velnecia Amadeo Salvo đã chấp nhận lời hỏi mua Roberto Soldado từ Tottenham và thương vụ sẽ chỉ còn chờ đội bóng Anh hoàn tất những điều khoản cá nhân với tiền đạo này.

Mức giá của Soldado rơi vào khoảng 30 triệu euro.

Huy Đồng (Vietnam+)

Advertisements