Cải tiến, nâng cao chất lượng bánh flan

by tintuc4

SGTT.VN – Tại các siêu thị lớn ở TP.HCM đang có sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đối với mặt hàng bánh flan. Đến nay, đã có tám nhãn hàng bánh flan được bày bán ở siêu thị như: Ánh Hồng, Chim cánh cụt, Con bò sữa, Hoàng Thiên Hương…

Các doanh nghiệp cũng tập trung cải tiến, nâng cao chất lượng bánh flan như: Ánh Hồng phát triển thêm bánh flan thạch dừa, rau câu…; một số đơn vị khác cũng đã đưa thêm vào bánh flan các mùi vị mới như: cacao, hương kẹo caramel, hoặc thêm chất DHA bổ sung cho trẻ em, đồng thời tiến hành chiến lược đổi mới bao bì, mẫu mã sản phẩm. Giá bán bánh flan sau khi được các doanh nghiệp cải tiến, nâng cao chất lượng đã tăng từ 2.300 đồng/hũ lên 4.000 đồng/hũ (loại 55g).

Từ khoá: doanh nghiệp nâng cao chất lượng