Quà tặng giá trị từ Philips nhân sinh nhật của Pico

by tintuc4

VOV.VN -Khi mua sản phẩm Philips từ 500.000 đồng trở lên tại Pico, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm may mắn nhận quà tặng.

Công ty Điện tử Philips giới thiệu chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật Pico – may mắn cùng Philips”dành cho khách hàng nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Siêu thị Điện máy Pico. Theo đó, từ cuối tháng 7 đến 15/8/2013, khi mua sản phẩm Philips với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên tại hệ thống Siêu thị Điện máy Pico tại Hà Nội, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm may mắn để nhận được các quà tặng: máy hút bụi Philips FC8262, máy hút bụi Philips FC8232, nồi áp suất Philips HD2103, máy sấy tóc Philips…

Siêu thị Điện máy Pico là đối tác chiến lược của công ty điện tử Philips tại Việt Nam từ năm 2012. Việc hợp tác nhằm mở rộng hơn nữa việc kinh doanh các mặt hàng Philips tại hệ thống Pico, gia tăng nhiều giá trị và ưu đãi cho người tiêu dùng của cả hai đơn vị.

Là một tập đoàn luôn chú trọng vào mục tiêu sáng tạo, cải tiến trong các sản phẩm của mình trong suốt 120 năm qua, Philips đã và đang đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển với hơn 55.000 bằng sáng chế và 33.000 bằng sáng chế kiểu dáng được công nhận trên toàn cầu. Những sản phẩm chính của Philips trong chương trình kỷ niệm sinh nhật 6 tuổi của Pico cũng đang đồng hành cùng hàng triệu gia đình trên thế giới./.

Từ khoá: đối tác chiến lược chương trình khuyến mại sản phẩm khách hàng người tiêu dùng

Advertisements