Bí kíp ngăn ngừa nhiệt miệng

by tintuc4

(iHay) Nhiệt miệng là chứng bệnh mà gần như ai cũng từng mắc một lần trong đời.

>> Bệnh tiểu đường, ăn trái cây gì?

>> Những thực phẩm chữa bệnh ở nam giới

Thật là ức chế khi “đang yên, đang lành” thì trong miệng bạn xuất hiện một vài vòng tròn nhỏ, có bán kính chỉ vài mm nhưng gây khó chịu.

Thường sau vài ngày bệnh nhiệt miệng sẽ tự khỏi. Nhưng trong khoảng thời gian “chịu trận”, chuyện ăn uống của bạn chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều.

MC Đức Bảo trong chuyên mục Khỏe của Chỉ là chuyện nhỏ! sẽ chia sẻ với bạn một vài cách để thanh nhiệt cơ thể, giảm nóng trong người, giảm stress… để phòng và chữa căn bệnh nhiệt miệng.

Mời bạn xem lại 7 tập Chỉ là chuyện nhỏ! trong tuần qua:Nhạc: Chọn mua headphone xài ‘sướng’, giá tốt

Đẹp: Tuyệt chiêu nâng niu gót ngọc

Khỏe: Tránh lao đao vì chấn thương thể thao

Mẹo: Thất tình – chuyện nhỏ như con thỏ

Chơi: Khó đỡ với những kiểu hồn nhiên vô duyên trong rạp phim

Ăn: Ăn gì để ‘tống cổ’ cái nóng?

Ảo thuật: Tuyệt kỹ ‘nhét’ chiếc nhẫn vào hộp kẹo không mở nắp

Clip trên nằm trong series chương trình truyền hình thực tế “Chỉ là chuyện nhỏ!”, vừa ra mắt trên Chuyên trang iHay.vn của Thanh Niên Online ngày 1.7.2013, với sự tài trợ của Sony Electronic Việt Nam.“Chỉ là chuyện nhỏ!” thể hiện một góc nhìn hài hước, đơn giản và đầy lạc quan của những người trẻ khi giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, từ học tập, làm việc cho đến giải trí; từ sức khỏe, làm đẹp cho tới những vướng mắc trong đời sống tình cảm… Mỗi ngày trong tuần, “Chỉ là chuyện nhỏ!” sẽ đề cập đến một vấn đề riêng biệt.

Từ thứ 2 đến thứ 6, khán giả sẽ được trải nghiệm và chia sẻ thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, liên quan đến chủ đề: Ăn, Khỏe, Đẹp, Mẹo, Nhạc,Chơi. Và đặc biệt, chuyên mục của ngày chủ nhật sẽ có tên là Phép thuật với những màn trình diễn ảo thuật đường phố cực hấp dẫn và rất mới lạ trong hình thức thể hiện.

Linh San

>> Bí kíp nấu món gì cũng ngon

>> Bí kíp quyến rũ với vớ da chân

>> Bí kíp giải rượu khi quá chén

>> Bí kíp hát ‘phê như con tê tê

>> Bí kíp dọn bàn, dễ dàng làm việc

>> Bí kíp trị mất ngủ

Advertisements