Mercedes-Benz Fascination 2013: Trào lưu A-volution tiếp diễn

by tintuc4

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2013 đã chính thức khai màn vào ngày 24/7 với đêm ra mắt dành riêng cho giới truyền thông và các khách mời.

C-Class cháy cùng đam mê, thể hiện sự tự do phóng khoáng dành cho khách hàng trẻ thành đạt và quý cô sành điệu.

Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan từ ngày 25-28/7 (9g đến 18g) tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội với màn trình diễn lớn nhất của Mercedes-Benz từ trước đến nay. Lần thứ 3 được tổ chức ở Việt Nam, Mercedes-Benz Fascination với thông điệp “The A-volution continues”, nhấn mạnh sự thay đổi mang tính cách mạng và đột phá, thể hiện trên từng sản phẩm và công nghệ trình diễn.

Đặc biệt trong đêm khai mạc, khách hàng Bùi Minh Ngọc từ công ty cổ phần Đại Dương đã đóng góp 1 tỉ đồng cho quỹ từ thiện Hiểu Về Trái Tim và giành quyền mua chiếc Mercedes S-Class 2014 đầu tiên của thị trường châu Á.

Đại diện Mercedes-Benz, lãnh sứ quán Đức, đối tác và người nổi tiếng tham gia cắt băng khai trương triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2013.

Ca sỹ Đăng Khôi, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và diễn viên ưu tú Hoàng Hải là thành viên mới nhất trong CLB Người nổi tiếng Mercedes-Benz.

Khách hàng Bùi Minh Ngọc là người trả giá cao nhất trong cuộc đấu giá quyền mua chiếc S500L đầu tiên của Mercedes-Benz Vietnam.

PV

Từ khoá: mercedes-benz thị trường châu á công ty cổ phần

Advertisements