Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang

by tintuc4

“Âm mưu giày gót nhọn” hứa hẹn mê hoặc các tín đồ thời trang bởi sự đầu tư lớn về mặt trang phục, hình ảnh.

Sau khi công bố đoạn teaser là cảnh… đánh nhau tưng bừng của dàn siêu mẫu, bộ phim Âm mưu giày gót nhọn của các người đẹp như Kathy Uyên, Trúc Diễm, Trương Nhi, Phương Mai tiếp tục hứa hẹn sẽ hút hồn các khán giả nữ khi hé lộ thế giới thời trang đầy màu sắc trong phim.

Âm mưu giày gót nhọn là bộ phim mà yếu tố hài hước lại gắn liền cùng với thời trang. Nó là một phần rất quan trọng để tạo nên không khí cho phim. Nhân vật chính Anne (Kathy Uyên) có công việc là nhà thiết kế trang phục, còn những người bạn Mimi (Yaya Trương Nhi), Bảo Trang (Phương Mai), Hà My (Trúc Diễm) đều là các người mẫu. Thế nên mỗi sự kiện gắn liền với các cô gái cũng đều mang những hình ảnh, hơi thở của thời trang.

Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang 1

Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang 2

Trúc Diễm…

Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang 3

Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang 4

Kathy Uyên…

Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang 5

… và Phương Mai trong một show diễn thời trang trên phim

Có đến 3 show thời trang lớn được thực hiện cho các cảnh phim: buổi diễn tại New York mang đậm chất quốc tế của nhà thiết kế Huy Trần, buổi trình diễn giày cao gót và buổi cuối cùng chính là những sản phẩm ấn tượng của 2 nhà thiết kế chính cho phim là Jan và Joice. Gần 30 diễn viên đã được sử dụng trong các màn catwalk. Có rất nhiều trang phục, trang sức từ 19 nhà thiết kế, nhãn hiệu được sử dụng trong phim.

Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang 6

Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang 7

Phim của Kathy Uyên, Trúc Diễm mê hoặc tín đồ thời trang 8

Âm mưu giày gót nhọn hứa hẹn mê hoặc các tín đồ thời trang

Với những hé lộ trên, Âm mưu giày gót nhọn được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả, đặc biệt là khán giả nữ những khung hình đẹp về thế giới đầy màu sắc của thời trang, trong đó, mỗi nhân vật đều có thể tạo cho khán giả liên tưởng đến hình ảnh các “fashion icon” ngoài đời thực.

Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 11/10/2013.

Từ khoá: thời trang hình ảnh gia

Advertisements